สายตรงคณบดีวิทยาลัยนานาชาติ
ประกาศข่าวสารและกิจกรรม

Upcoming Events (See Full Calendar)
ข่าวประชาสัมพันธ์
  150_marketing_plan_champions
  นศ.มหิดล อินเตอร์สุดเจ๋งคว้ารางวัลชนะเลิศแผนการตลาดระดับประเทศ

  Feb 04 2017

  เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นายอริยะ พงษ์กุหลาบ นายปิยะวัฒน์ แสงประเสริฐกฤด และนางสาวกมลฉัตร จงวิริยะพันธุ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 หลักสูตรบริหารธุรกิจ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้รับรางวัลชนะเลิศระดับประเทศจากการเข้าร่วมโครงการ Workshop และประกวดแผนการตลาดส่งเสริมการท่องเที่ยว “ฟาร์มโคนม ไทย-เดนมาร์ค” (more…)

  150_muic_joint_polyU_02
  มหิดลอินเตอร์จับมือมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกเปิดตัวหลักสูตรใหม่ครั้งแรกในไทย

  Feb 02 2017

  วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เปิดตัวสุดยอดสองหลักสูตรการจัดการบริการนานาชาติครั้งแรกในประเทศไทยโดยการจับมือกับ School of Hotel and Tourism Management, The Hong Kong Polytechnic University หนึ่งในที่สุดของการเรียนด้านการท่องเที่ยวและการโรงแรมระดับโลก สำหรับผู้สนใจที่จะทำงานเป็นผู้บริหารในสายงานบริการและการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยเมื่อวันพฤหัสที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา (more…)

  150_welcomes_visitor_2_high_school
  มหิดลอินเตอร์ต้อนรับโรงเรียนสตรีภูเก็ตและมัธยมปัญญารัตน์

  Feb 01 2017

  เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากโรงเรียนมัธยมปัญญารัตน์ และโรงเรียนสตรีภูเก็ต จำนวนกว่า 80 คน เข้าเยี่ยมชมเพื่อรับฟังการบรรยายแนวทางการศึกษาต่อที่วิทยาลัยนานาชาติ รายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอนตลอดจนวิธีการสมัครสอบ ณ ห้องสัมมนา1210 อาคาร 1 วิทยาลัยนานาชาติ (more…)

สิ่งพิมพ์เผยแพร่่